1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với gas ở những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người chuẩn bị sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Xin Liên hệ Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với viên cồn khô vì các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất là tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc và cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng xài.

  Chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu.

  Xin gọi Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này