1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Thông tin về laptop cũ giá rẻ cho sinh viên

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 16/10/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đã từ muôn thuở, các bạn trẻ khi học lớp 12, thi đậu đại học lại khăn gói lên thành phố để học, khó khăn muôn trùng. Lên đến nơi, các bạn trở thành tân sinh viên, lạ nước lạ cái, chật vật đi tìm nhà trọ sao cho giá thấp nhất mà lại gần trường mình học, rồi lại đi tìm cái việc để làm thêm những buổi còn rảnh để trang trải tiền nhà, tiền nước, net, rác hàng tháng, vì thế, những thứ còn lại đối với sinh viên là những điều xa xỉ. Thế nhưng, đôi khi hoàn cảnh bắt buộc, các bạn cần phải có máy tính xách tay để phục vụ cho việc học, nhất là khi các bạn học các ngành như kế toán, công nghệ thông tin, đồ họa. Bước ra những tiệm lớn, những chiếc laptop mới cáu đủ cấu hình cho bạn học tập, làm việc giá không dưới 20 triệu. Vậy thì đâu là phương án cứu cánh cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm mua máy tính xách tay giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu về laptop cũ giá rẻ cho sinh viên tại tphcm trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Máy tính xách tay cũ giá thấp cho sinh viên là gì?

  Có những người có điều kiện tốt hơn, họ mua những chiếc máy tính xách tay để dùng. Tuy nhiên sau một thời gian, họ lại thấy nó không thích hợp, không dùng được cho công việc của mình. Thế là họ nhượng lại chiếc máy tính xách tay đang sử dụng với giá thấp và tìm mua một chiếc laptop mới. Nhân viên của laptop cũ giá thấp cho sinh viên sẽ thu mua lại những chiếc laptop này, kiểm tra, cài đặt đầy đủ các phần mềm, diệt virus, cài win, vệ sinh sạch sẽ và bán lại cho các bạn sinh viên với giá thấp.

  Song song, có một số người dùng laptop bị hỏng, họ không muốn sửa chữa mà bán luôn chiếc máy tính xách tay đó và mua máy tính xách tay mới. Nhân viên máy tính xách tay cũ giá thấp cho sinh viên chúng tôi sẽ thu mua, thay thế linh kiện, sửa chữa như mới 99% để bán lại cho các bạn sử dụng. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên có được máy tính xách tay với giá thấp và sử dụng vẫn còn rất tốt đến 99%.

  Chính sách bảo hành máy tính xách tay cũ giá thấp cho sinh viên ra sao?

  Trong vòng 1 năm, nếu như bạn mua hàng tại shop laptop cũ giá rẻ cho sinh viên chúng tôi, nếu xảy ra các trục trặc trong máy hoặc cài thêm phần mềm, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn free. thậm chí nếu như bạn muốn có thể đổi lại máy khác mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào cả.

  [​IMG]

  Vì vậy, trong rất nhiều năm qua, các shop laptop cũ giá thấp cho sinh viên chúng tôi nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của các bạn sinh viên trên toàn quốc, nhất là các bạn có chi phí không nhiều cho việc mua máy tính xách tay.

  Hãy cùng xem thêm các thông tin khác về laptop cũ giá thấp cho sinh viên tại đây: Laptop NSC
   

Chia sẻ trang này