1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nơi bước chân con trở về!

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/8/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sức khỏe
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nơi bước chân con trở về!

  Thế giới này rộng lớn lắm, liệu có bao người đạt được vinh hạnh đặt chân tới từng vùng đất mà mình muốn? Liệu ước mơ chinh phục được đỉnh vinh quang kia liệu mấy ai chạm tay được vào? Liệu sau mỗi lần va vấp kia, đâu là nơi để ta trở về?

  Sự trưởng thành khiến ta quên đi nhiều điều, quên đi cả những người đã từng ủng hộ và cho ta cả một ước mơ. Sự trưởng thành khi đó sẽ được đánh đổi bằng việc hình ảnh vui vẻ bên mẹ cha, bên những khu vui chơi trẻ em ngày nào có lẽ cũng dần đi vào quên lãng.

  Nếu cần một vòng tay, nếu cần một nguồn động lực, nếu cần một kỷ niệm đẹp, hãy nhớ về những nụ cười tại khu vui chơi, tại nơi mà có hình ảnh cha mẹ hiện hữu, tại những nhà liên hoàn mà con cảm nhận được ánh mắt của mẹ cha luôn dõi theo.

  Mỗi nhà liên hoàn nói riêng và mỗi khu vui chơi nói chung là nơi lưu giữ hàng loạt những kỷ niệm của những gia đình hạnh phúc, là nơi chứa đựng cả một tình yêu to lớn và vĩ đại, là nơi con tin rằng, mình được yêu thương, mình luôn được chở che và bao bọc với không một chút điều kiện đi kèm.

  Và nếu có một lần đi ngang qua những khu vui chơi ngày xưa, dừng chân trước những ngôi nhà liên hoàn ngày nào, các con hãy luôn nhớ về gia đình, nhớ về nơi mà con luôn được chào đón sau hành trình mỏi mệt của mình!

  Tin tưởng vào điều mình đang làm, hết mình phục vụ sứ mệnh ấy, Kidsplay mang đến cho các khu vui chơi những ngôi nhà liên hoàn thật đẹp, những máy game thùng đầy hấp dẫn và hiện đại, những nơi mà chắc chắn, mang trong mình nhiệm vụ xóa nhòa đi lằn ranh của thế hệ, đưa cha mẹ đến gần hơn với con, đưa con về bên nơi gọi là nhà!
   
: kvc

Chia sẻ trang này